Dự án D-Homme quận 6 hút giới đầu tư Hoa kiều

Dự án D-Homme quận 6 hút giới đầu tư Hoa kiều

Nằm ở vị trí đắc địa tại quận 6, không có gì bất ngờ khi căn hộ D Homme được rất nhiều nhà đầu tư Hoa kiều quan tâm vì vốn khu vực này có rất nhiều người Hoa sinh sống và làm việc ở đây từ xưa cho đến nay.

Vị trí dự án D-Homme – nơi giao thương ở Sài Gòn lâu đời

Nằm ở số 765 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, dự án D-Homme tọa lạc ở một vị trí có một lịch sử giao thương lâu đời bậc nhất Sài Gòn – Chợ Lớn xưa. Nơi đây sở dĩ vốn là trung tâm thương mại sầm uất có từ thời Chúa Nguyễn cho phép người Hoa tị nạn từ thời đầu nhà Thanh khi nhà Minh sụp đổ. Vốn là một cộng động chuộng buôn bán và phát triển giao thương nên không khó hiểu khi chỉ trong thời gian ngắn khu vực này trở nên sầm uất bật nhất xứ Đàng Trong. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử, khu vực này trở thành nơi sinh sống tập trung của cộng đồng Hoa kiều ở Sài Gòn và nó vẫn tiếp tục phát triển cho đến nay bất chất sự biến chuyển mạnh mẽ về khu vực trung tậm thành phố chuyển từ Chợ Lớn qua quận 1, rồi từ quận 1 dần chuyển qua quận 2 và quận 9.

Người ta nói người Hoa tới đâu là giao thương phát triển đến đó. Thật vậy, nhìn xung quanh dự án D-Homme quận 6, có rất nhiều chợ lớn nhỏ bao quanh, điển hình là chợ Bình Tây, chợ Kim Biên hay gần đó là khu Chợ Lớn sầm uất.

>> Hơn 30 tiện ích vượt trội tại D Homme: https://canhodhomme.net/tien-ich-du-an-d-homme/

Vì sao giới đầu tư Hoa kiều rất thích dự án D-Homme

Như trên đã phân tích, tuy là khu vực tập trung nhiều cộng đồng người Hoa nhưng tính đến thời điểm hiện tại vẫn không có nhiều dự án xứng tầm đáp ứng được lượng “cầu” không nhỏ từ cư dân nơi đây. Nhìn vào hạ tầng kiến trúc tại khu vực quận 6, cũng như khu Chợ Lớn, rõ ràng là chúng ta có thể thấy là không có nhiều dự án trung tâm thương mai cũng như các căn hộ chung cư kết hợp với thương mại mọc lên tại địa bàn. Nguyên nhân là từ thời xa xưa, người Hoa kiều đã định hình dần phong cách kiến trúc nơi đây theo phong tục sinh sống buôn bán của họ, người Hoa thường thích buôn bán tại những chợ liền thổ thay vì những tòa nhà thương mại trên cao. Nếu như để ý khu Chợ Lớn ta sẽ thấy được điều đó khi toàn khu chỉ xây có 1 tầng trệt chứ không phải là cao tầng. Do vậy, sự thay đổi trong tập tính làm ăn của họ sẽ phải thay đổi dần theo thời gian bởi quỹ đất trung tâm cũng như vùng ven của Sài Gòn ngày càng bị thu hẹp đi thì đó cũng là lúc những dự án như D-Homme quận 6 ra đời và được đông đảo khách hàng, giới đầu tư Hoa – Việt đón nhận nồng nhiệt.

>> xem thêm căn hộ quận 9|

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden, https://canhohausbelo.net/, https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, Mipec rubik 360, can ho ricca, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/,cát tường đồng nai,du an aqua city,
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin và báo giá căn hộ Saigon Avenue.

X
NHẬN BÁO GIÁ