CƠN LỐC SAIGON AVENUE VÀ 100 CĂN HỘ CUỐI CÙNG! 

CƠN LỐC SAIGON AVENUE VÀ 100 CĂN HỘ CUỐI CÙNG! 

Với sức hút sẵn có, cộng với tin vui mới từ quy hoạch Khu đô thi sáng tạo tại Thủ Đức, đợt mở bán cuối cùng dự án Saigon Avenue (ngày 1/7/2018) dự kiến cháy hàng bởi không thể đáp ứng lượng cầu quá lớn chỉ với 100 căn hộ còn lại.

1- Mở bán đợt cuối dự án SaiGon Avenue 

Dự án căn hộ cao cấp Saigon Avenue Thủ Đức của Tập đoàn Lan Phương được mở bán đợt 1 và đợt 2 vào cuối năm 2017 với số lượng căn hộ đã được chào bán là hơn 700 căn hộ. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mua để ở. Với độ hot khó cưỡng, dự án liên tục cháy hàng qua các giai đoạn mở bán, khiến nhiều khách hàng không khỏi tiếc nuối khi để vụt mất cơ hội an cư mơ ước.

Sở dĩ như vậy là vì dự án sở hữu mức giá có một không hai tại TP.HCM, một mức giá hấp dẫn mà hàng trăm thị dân tại TP.HCM luôn mỏi mòn tìm kiếm. Giá trị căn hộ tốt hơn cả giá truyền thông ban đầu, đơn giá các căn từ 19,7 triệu/m2 – 22 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Nhờ sở hữu mức giá rất tốt, tất cả các sản phẩm diện tích 46,99m2 và 47.59m2 trong giai đoạn đầu đã cháy hàng. Chỉ còn hơn 100 căn hộ cuối cùng dự sẽ được mở bán vào ngày 1 tháng 7 năm 2018 để tiếp tục giải cơn khát về căn hộ giá rẻ của thị trường hiện nay.

Mức giá bán của các đợt mở bán dự án căn hộ Saigon Avenue như sau (giá tham khảo)

  • Các giai đoạn trước:

Loại 48m2 (loại E và D) có 2 Phòng ngủ và 1 Toilet có giá bán từ 950 triệu – 1.050 triệu đã gồm VAT

Loại 62m2 (Loai A, B, và F) có 2 Phòng ngủ và 2 Toilet có giá bán từ 1.3 tỷ – 1.45 tỷ đã gồm VAT, giá tùy thuộc vào tầng cao, vị trí gốc 2 mặt thoáng.

Loại 77m2 (Loại C) gồm 3 Phòng ngủ và 2 Toilet có giá bán từ 1.7 tỷ đã gồm VAT

  • Giai đoạn cuối:

Trở lại thị trường với 100 căn hộ cuối cùng, mức giá của Saigon Avenue vẫn khiến hàng trăm khách hàng phải sốt sắng tìm mua căn hộ. Giá bán dành cho những căn hộ đẹp nhất còn lại trong năm 2018 tuy có nhỉnh hơn các giai đoạn trước nhưng vẫn chiếm ưu thế với mặt bằng giá trên thị trường và nằm trong tầm ngắm của hàng loạt khách hàng (giá tham khảo)

Loại 48m2 giá bán từ 1.1 -1.15 tỷ/căn gồm VAT

Loại 62m2 giá bán từ 1.49 – 1.55 tỷ gồm VAT

Loại 77mm2 giá bán từ 1.75 tỷ gồm VAT

Từ thành công sẵn có ở các giai đoạn trước của dự án, cùng với yếu tố khan hiếm của đợt mở bán cuối cùng, các chuyên gia nhận định rằng Saigon Avenue sẽ tiếp tục đốt nóng thị trường trong từ bây giờ cho đến ngày mở bán cuối cùng. Các chuyên gia dự đoán, lần trở lại này, Saigon Avenue vẫn sẽ bảo tồn độ hot nhờ hàng loạt ưu thế độc tôn của mình.

 

2-  Tăng trưởng sức hút từ chủ trương mới

Ngoài sức hút sẵn có, chủ trương mới về Khu đô thị sáng tạo tại Thủ Đức đang càng khiến sức nóng của căn hộ Saigon Avenue gia tăng theo cấp số nhân. Đó là lí do các chuyên gia đều nhận định đợt mở bán cuối cùng của Saigon Avenue sẽ không nằm ngoài quy luật “cháy hàng”.

Cụ thể, mlà nơi tập trung đào tạo và cung cấp nguồn lực trí tuệ, chất xám, quận Thủ Đức (tại phía Đông Bắc thành phố) đang được xem là “hạt nhân tiên phong” trong lộ trình phát triển đô thị sáng tạo. Để đảm bảo tiến trình này, Thủ Đức đang được thành phố ưu tiên đầu tư, cải thiện hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông.

Với định hướng phát triển đó, ngoài những tuyến đường huyết mạch đã có sẵn như Xa lộ Hà Nội, đại lộ Phạm Văn Đồng, những công trình giao thông quan trọng đóng vai trò làm thay đổi diện mạo Thủ Đức sẽ được tập trung giải quyết triệt để trong thời gian tới như khép kín đường Vành đai 2, 3, đường Tô Ngọc Vân mở rộng lên 30 mét, tuyến Metro số 1,… Thêm vào đó, khu vực làng Đại Học tiếp tục được chỉnh trang, đầu tư nâng cấp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để đào tạo ra nguồn lực chất lượng cao, chuẩn bị cho sự hình thành Khu đô thị sáng tạo trong tương lai gần nhất.

Khi Thủ Đức được phát triển thành Khu đô thị sáng tạo cũng sẽ thu hút một lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc, tạo nên một cộng đồng dân cư trí thức cao, mang đến nhiều lợi ích cho cư dân Saigon Avenue. Đồng thời, song song với hạ tầng, Quận Thủ Đức trong thời gian tới sẽ tích cực phát triển đồng bộ hệ thống tiện ích cao cấp tiêu chuẩn quốc tế.

Như vậy, việc hình thành đô thị sáng tạo chính là đòn bẩy vô cùng quan trọng để tạo sức bật ngoạn mục cho Thủ Đức. Không chỉ tạo ra sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích, bằng việc cung cấp những cư dân tương lai thông minh, trí tuệ, Khu đô thị sáng tạo Thủ Đức sẽ thổi luồng gió mới, đưa Thủ Đức từ một quận vốn đang ổn định trở thành khu vực trẻ trung, sôi động bậc nhất khu vực, là tiền đề cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tại khu vực này. Đồng thời, đây cũng là nơi tiên phong trong các ứng dụng khoa học, kỹ thuật công nghệ cao, từ đó, tạo ra không gian sống tối tân, văn minh, đồng bộ cho cư dân Saigon Avenue. Đây chính là mô hình mà nhiều Quốc gia trên thế giới đang học tập và ứng dụng mà cư dân Saigon Avenue sẽ là một trong những người đầu tiên may mắn được thụ hưởng và trải nghiệm.

3- Thanh khoản tiếp tục cao do tính khan hiếm của thị trường

Khan nguồn cung BĐS khu vực Thủ Đức là tình trạng đang diễn ra trong khoảng 3 năm trở lại đây, bắt nguồn từ thực tế Thủ Đức vốn là khu vực đã sớm có sự ổn định và tập trung dân cư đông đúc, lâu đời. Do đó, quỹ đất trống để phát triển các dự án mới là một vấn đề không dễ dàng, dẫn đến nguồn cung ở tất cả các phân khúc cũng ít hơn các quận khác.

Tại khu vực thủ Đức, từ năm 2016 đến nay, gần như không có dự án đất nền phân lô có quy mô lớn được mở bán ra thị trường. Còn ở thị trường căn hộ, trong 5 tháng đầu năm 2018 cũng không có dự án mới, giao dịch chỉ tập trung ở những dự án lớn trước đó và đang tiếp tục triển khai giai đoạn 2, giai đoạn 3. Tương tự, các dự án nhà liền thổ có quy mô lớn, được thiết kế và quy hoạch đồng bộ cũng không có nguồn cung mới. Thị trường bất động sản Thủ Đức khan hiếm sản phẩm, trong khi nhu cầu từ khách hàng quá lớn, vì thế, các dự án căn hộ mới tại thị trường Thủ Đức chắc chắn sẽ được săn lùng ráo riết, và tính thanh khoản của sản phẩm không phải là điều phải lo lắng. Việc tìm kiếm một dự án căn hộ tại đây đã khó, tìm kiếm căn hộ có mức giá vừa túi tiền lại càng khó hơn.

Qua khảo sát, đa số các dự án căn hộ trên thị trường đều đã có mức giá 1,3 đến 1,5 tỷ/căn, dù dự án ở vị trí cách xa trung tâm thành phố. Việc tìm được căn hộ trên dưới 1 tỷ được ví như việc “đãi cát tìm vàng”. Kể các các quận rất xa trung tâm như Hooc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, căn hộ có mức giá này vẫn “mất tích” khỏi thị trường.

Thực tế, tìm hiểu qua trên mạng, vẫn có thể tìm được một vài dự án có giá bán 1 tỷ. Thế nhưng, các dự án này đều đã bán hết sạch. Nếu muốn mua lại, cư dân chỉ có thể mua từ các nhà đầu tư thứ cấp với mức giá được đẩy lên khá cao, đương nhiên, khoảng trên 1,5 tỷ. Hoặc căn hộ giá 1 tỷ là các dự án nhà ở xã hội. Mà muốn sở hữu các nhà ở loại này, cư dân phải thuộc diện chính sách, điều kiện sở hữu khắt khe, chất lượng xây dựng kém, tiện ích nghèo nàn, lại ở những vùng xa xôi.

Trong khi đó, theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội bất động sản Tp.HCM, thành phố hiện có trên 10 triệu dân, trong đó gần 3 triệu người nhập cư và khoảng 50.000 cặp kết hôn mới mỗi năm có nhu cầu thuê nhà, sở hữu nhà riêng. Thêm vào đó, hàng năm, có hàng trăm ngàn sinh viên mới ra trường ở lại TP.HCM làm việc, tạo lập thêm nhóm trí thức trẻ có nhu cầu cực kì cao về căn hộ giá rẻ.

Là dự án căn hộ hiếm hoi tại quận Thủ Đức, lại là “của quý” của dòng căn hộ giá rẻ trên toàn TP.HCM khi sở hữu mức giá đột phá chỉ từ 1,1 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ, Saigon Avenue cộng hưởng tất cả các yếu tố đảm bảo tính thanh khoản của dự án, giúp nhà đầu tư lẫn khách hàng mua để ở đều vững tâm và mạnh tay xuống tiền. Dự kiến, cơn lốc Saigon Avenue sẽ tiếp tục “chiếm sóng” thị trường bất động sản Tp.HCM trong đợt mở bán cuối cùng diễn ra vào ngày 1/7/2018 sắp tới.

Đăc biệt, đến với sự kiện, quý khách có cơ hội tham gia các chương trình quà tặng hấp dẫn:

✅Chương trình rút thăm may mắn dành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thỏa thuận giữ chỗ tại sự kiện:
– Giải nhất: Chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 20 triệu đồng
– Giải nhì: Chuyến du lịch trong nước dành cho 2 người trị giá 15 triệu đồng
– Giải ba: Máy lạnh Gree 1.5 HP GWC12QC-K3DNE2L

✅Giải thưởng dành cho khách hàng tham quan tại sự kiện:
– Giải đặc biệt: Bộ nồi nhôm chống dính Goldsun AE20-5208AG-IH(TV) và lò nướng Pensonic PEO-6300G
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Mọi thông tin liên quan đến dự án SaiGon Avenue, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline miễn cước 1800.6139.

Phúc Hưng Group

 

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden, https://canhohausbelo.net/, https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, Mipec rubik 360, can ho ricca, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/,cát tường đồng nai,du an aqua city,
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin và báo giá căn hộ Saigon Avenue.

X
NHẬN BÁO GIÁ