Căn hộ Signial quận 7 – “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Căn hộ Signial quận 7 – “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Thật vậy, những dự án do chủ đầu tư An Gia xây dựng chưa bao giờ làm phật lòng khách hàng, và dự án căn hộ Signial quận 7 cũng không nằm ngoài thông lệ đó. Sự hoàn hảo ở dự án căn hộ này khiến bạn “yêu…từ cái nhìn đầu tiên”.

Khung cảnh nên thơ ở căn hộ Signial quận 7

Căn hộ Signial quận 7 nằm ngay con sông Sài Gòn thơ mộng, nghe đến vậy thôi thì cũng thấy sức hút của những dự án căn hộ ven sông luôn “ám ảnh” người dùng như thế nào rồi. Vì hầu như ai cũng muốn sống ven sông, vì nơi đó sẽ khiến cho cuộc sống mọi người tốt hơn, nhẹ nhàng trôi đi như dòng sông bao đời vẫn thế.

Căn hộ Signial quận 7 – “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Nhưng ven sông không có lẽ vẫn chưa đủ mà phải có công viên ven sông nữa, Signial quận 7 còn đáp ứng nhiều hơn thế khi sở hữu một diện tích lớn dành cho việc xây dựng công viên xanh với lối đi bộ dọc theo hướng sông Sài Gòn, nơi người dân có thể dạo bộ, thả hồn vào dòng sông tươi mát để quên đi những cực nhọc của đời sống hàng này.

Căn hộ Signial quận 7 – “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Ngoài ra, việc sinh sống tại công viên, đặc biệt là công viên ven sông ngay tại dự án khiến cho cư dân hầu như không phải đi đâu vì có không gian cộng đồng để mọi người có thể nghỉ ngơi, rèn sức khỏe hoặc tịnh tâm thả hồn vào mây gió.

Vì sao An Gia chỉ rao bán căn hộ Signial quận 7 chỉ từ 1 tỷ đồng

Xưa nay An Gia luôn bán các giỏ hàng ở mức giá tầm trung mặc dù các sản phẩm luôn ở phân khúc cao cấp. Nguyên do là chủ đầu tư này thường xây những căn hộ có diện tích vừa phải, phù hợp cho những gia đình trẻ muốn ra ở riêng hoặc người trưởng thành muốn trải nghiệm cuộc sống một mình. Mặt khác, những dự án của chủ đầu tư này thường được xây dựng trên những quỹ đất ít tốn chi phí cho việc giải phóng mặt bằng và đền bù giải tỏa nên có giá bán phải chăng. Hơn nữa, việc tối ưu các chi phí xây dựng làm cho giá thành xây dựng các khu căn hộ của ông lớn này luôn ở mức cho phép, thành ra giá bán ra rất phải chăng và được đại đa số khách hàng đón nhận, đặc biệt là các khách hàng trẻ chưa tích lũy được vốn nhiều.

Căn hộ Signial quận 7 – “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Nếu bạn là người có mức thu nhập tương đối trong khoảng 15 đến 20 triệu/tháng, thì bạn hoàn toàn có khả năng mua được một căn hộ nơi đây. Vì giá bán căn hộ Signial quận 7 chỉ từ 1 tỷ đồng và có phương thức thanh toán rất linh cho phép khách hàng trả góp cũng như chủ động được tài chính.

No Comments

Leave a Reply

can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden, https://canhohausbelo.net/, https://canhothepenta.com/, https://canhoascentplaza.com.vn/, https://tt-millenniacity.vn, https://nova-hill.com/, https://maylandia.net, https://canhoraemiancity.com/, https://avani-phanthiet.com.vn/, https://water-bay.com.vn, Mipec rubik 360, can ho ricca, https://vincitygrandparkvn.com/, https://canhothecentennial.com.vn/, https://onealphariversides.com.vn/, https://villaparkpassion.com/,cát tường đồng nai,du an aqua city,
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận thông tin và báo giá căn hộ Saigon Avenue.

X
NHẬN BÁO GIÁ